Thượng Tín - Xưởng may áo thun theo yêu cầu trên toàn quốc

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 412 | Cật nhập: 4/28/2020 2:05:03 PM | RSS

Thượng Tín - Xưởng may áo thun theo yêu cầu trên toàn quốc

Hiện nay, để tìm một xưởng may áo thun đồng phục theo yêu cầu bạn chỉ cần click chuột là đã có rất nhiều đơn vị hiện ra. Thế nhưng, nhắc đến lĩnh vực may áo thun đồng phục bạn không thể bỏ qua xưởng may Thượng Tín. Đây là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác. Trong đó có các thương hiệu lớn như Sacombank,Vinaphone, Samsung, Mobiphone, Honda,...

May áo thun đồng phục theo yêu cầu nghĩa là gì?

May áo thun đồng phục theo yêu cầu nghĩa là xưởng may sẽ nhận may theo yêu cầu của một công ty, xí nghiệp nào đó. Trong đó, các yêu cầu mà khách hàng đặt ra có liên quan đến:

 • Mẫu mã thiết kế, kiểu áo thun cũng như chất liệu áo, áo thun cao cấp hay trung bình,...
 • Số lượng doanh nghiệp đặt may, thời gian giao nhận hàng.
 • Họa tiết trang trí, hoa văn, logo, slogan,...

Nếu doanh nghiệp có yêu cầu nào sẽ liệt kê một cách chi tiết, cụ thể và khi xưởng may tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành thực hiện công việc theo những yêu cầu đã đề ra. Nếu có bất cứ sự sai sót nào xưởng may nhận theo yêu cầu sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Thượng Tín - Xưởng may áo thun theo yêu cầu trên toàn quốc

Những lợi ích khi đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu

Đảm bảo có size vừa vặn cho mọi nhân viên bởi hầu hết các loại áo đồng phục đều may theo size chuẩn với các kích cỡ như size M, L, XL,... Mỗi người nhân viên cho dù có cân nặng khác nhau chênh lệch nhiều hay ít vẫn có thể nhanh chóng sở hữu một chiếc áo thun đồng phục vừa vặn.

Khi đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu bạn không phải phụ thuộc vào xưởng may mà hoàn toàn chủ động trong vấn đề đưa ra mẫu mã, kiểu thiết kế. Hầu như mọi nguyện vọng của bạn sẽ được xưởng may đáp ứng một cách tốt nhất đảm bảo đơn vị của bạn sẽ nhận được những chiếc áo thun đồng phục ưng ý nhất.

Bạn sẽ có cơ hội thể hiện quan điểm, văn hóa nét đặc trưng nổi bật của doanh nghiệp thông qua những chiếc áo thun đồng phục. Đây là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả mà không phải doanh nghiệp nào cũng biết và thực hiện. Nếu làm tốt việc này, chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ được mọi người chú ý và để lại ấn tượng sâu sắc.

Thượng Tín - Xưởng may áo thun theo yêu cầu trên toàn quốc

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẶT MAY ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU

Trước tiên, bạn phải xác định tính chất công việc. Chẳng hạn như may áo cho nhân viên văn phòng, hay may áo cho nhân viên kho xưởng, phục vụ. Vì tính chất công việc khác nhau nên yêu cầu đòi hỏi về áo thun đồng phục cũng khác nhau.

Ngoài ra, đối với áo đặt may cho sự kiện, hoạt động ngoài trời thì các yêu cầu áo thun cũng giảm xuống nhưng phải đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu khi vận động. Bạn không nên bỏ qua hình ảnh in thêu trên áo cũng như màu sắc trang phục cùng với các hoạt tiết hoa văn trang trí.

Tất cả những yếu tố này góp phần tạo nên áo thun đồng phục hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp. Có thể nói, đồng phục là bộ mặt của công ty bạn do đó khi đặt may phải chú ý những vấn đề trên.

Thượng Tín - Xưởng may áo thun theo yêu cầu trên toàn quốc

Xưởng may thượng tín nhận may áo thun đồng phục theo yêu cầu

Nếu doanh nghiệp bạn hiểu được giá trị cũng như lợi ích của việc sử dụng áo thun đồng phục thì đừng bỏ qua xưởng may Thượng Tín. Đây là cơ sở chuyên về may mặc các sản phẩm đồng phục với giá rẻ, chất lượng trên toàn quốc.

 • Nhận may áo thun đồng phục theo yêu cầu cho từng tập thể, cộng đồng.
 • Nhận may áo thun đồng phục theo yêu cầu cho các sự kiện quảng cáo, quảng bá sản phẩm.
 • Nhận may áo thun đồng phục theo yêu cầu để làm quà tặng.
 • May áo thun đồng phục theo yêu cầu cho các trường học, sinh viên.
 • May áo thun đồng phục theo yêu cầu cho các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy trên toàn quốc.
 • May áo thun đồng phục theo yêu cầu cho các nhà hàng, khách sạn.
 • May áo thun đồng phục theo yêu cầu cho quán ăn, quán cà phê.

Thượng Tín - Xưởng may áo thun theo yêu cầu trên toàn quốc

Mỗi chiếc áo đơn vị làm ra đều đầu tư về mặt tâm sức và công sức đảm bảo đẹp đến từ chi tiết, đường kim mũi chỉ. Thượng Tín hoạt động với tiêu chí uy tín, chất lượng vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn may đồng phục tại xưởng. Nếu có nhu cầu may áo thun đồng phục theo yêu cầu chất lượng nhưng giá rẻ chắc chắn Thượng Tín sẽ thương hiệu bạn không nên bỏ qua. Hãy nhanh chóng liên hệ đến xưởng may đồng phục Thượng Tín để được tư vấn chi tiết và tận hưởng chính sách bán hàng cực ưu đãi ngay hôm nay nhé: