Áo khoác đồng phục - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 962 | Cật nhập: 4/13/2023 3:23:26 PM | RSS

Áo khoác đồng phục - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệpÁo khoác đồng phục đã trở thành một phần quan trọng của bộ trang phục đồng phục. Không chỉ giúp thể hiện sự thống nhất và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên mà còn mang lại sự tiện lợi và an toàn cho công việc của họ. Những chiếc áo khoác đồng phục được thiết kế để phù hợp với nhiều loại hình công việc và đáp ứng các yêu cầu khác nhau của ngành nghề.

Các loại áo khoác đồng phục phổ biến

Áo khoác chống thấm nước

Áo khoác chống thấm nước được làm từ chất liệu chống thấm nước và chống gió. Đây là loại áo khoác phù hợp với những công việc thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hoặc thời tiết xấu. Ví dụ như nhân viên giao hàng, công nhân xây dựng, và thợ sửa chữa.

Áo khoác đồng phục - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

Áo khoác phản quang

Áo khoác phản quang được thiết kế để giúp người mặc dễ dàng được nhận diện trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm. Chúng thường được sử dụng trong các công việc liên quan đến đường cao tốc, cầu đường hay các công trường xây dựng để đảm bảo an toàn cho người lao động.

Áo khoác đồng phục - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

Áo khoác bảo vệ

Áo khoác bảo vệ được thiết kế để bảo vệ người mặc khỏi các tác động của môi trường như hóa chất, bụi, và các tác động khác. Sản phẩm thường được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo, và nông nghiệp.

Áo khoác đồng phục - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

Lợi ích của việc sử dụng áo khoác đồng phục

Thể hiện sự chuyên nghiệp và thống nhất

Áo khoác đồng phục giúp đội ngũ nhân viên của bạn trông chuyên nghiệp và thống nhất. Điều này giúp tạo dựng hình ảnh tích cực về công ty, thể hiện sự đồng bộ và thúc đẩy lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Tiện lợi trong công việc

Các loại áo khoác đồng phục được thiết kế để phù hợp với nhiều loại hình công việc và đáp ứng các yêu cầu khác nhau của ngành nghề như shipper, phục vụ, giao đồ ăn, công nhân viên,... Chúng mang lại sự tiện lợi và an toàn cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Áo khoác đồng phục - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

Quảng bá thương hiệu

Áo khoác đồng phục thường được thêu hoặc in logo của công ty lên trên. Cùng với đó là slogan vì vậy mang tới hiệu quả quảng bá thương hiệu cho các công ty và tăng cường độ nhận diện thương hiệu trong cộng đồng.

Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn

Các loại áo khoác đồng phục thường được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của ngành nghề. Ví dụ như áo khoác chống thấm nước hoặc áo khoác bảo vệ dùng trong môi trường đông lạnh. Hoặc áo khoác chống nắng thích hợp cho nhân viên shipper,...

Áo khoác đồng phục - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

Xưởng may áo khoác đồng phục Thượng Tín uy tín hàng đầu hiện nay

Xưởng May Thượng Tín là một trong những xưởng may hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các sản phẩm áo khoác đồng phục với giá rẻ, chất lượng và đa chủng loại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã và đang đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Thượng Tín sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyên môn và tâm huyết trong công việc. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo sự hoàn hảo cho từng áo khoác đồng phục. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng những loại vải tốt nhất trên thị trường để sản phẩm có độ bền đẹp và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Áo khoác đồng phục - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

Tại Thượng Tín, bạn có thể đặt may bất kỳ loại áo khoác nào từ áo khoác chống thấm, áo khoác bảo vệ đến áo khoác dành cho nhân viên văn phòng, trường học, nhóm,... Đặc biệt, sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo của chúng tôi trong việc lên thiết kế, chọn kiểu dáng và màu sắc để áo khoác phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, Thượng Tín còn có chính sách giá cả linh hoạt và hỗ trợ khách hàng tối đa về giá cả. Càng may với số lượng lớn càng được ưu đãi và áo khoác đồng phục cao cấp cũng chỉ có giá từ 150.000 VND.

Trên đây là những thông tin cơ bản về áo khoác đồng phục. Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng may uy tín thì Thượng Tín là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá.

  • Hotline: 0917 775 028
  • Email: saledongphucthuongtin@gmail.com
  • Địa chỉ; 160/4B Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Website: dongphucthuongtin.com