Cách chọn vải may áo gió đồng phục để có giá tốt

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 4120 | Cật nhập: 4/8/2018 6:14:05 PM | RSS

CÁCH CHỌN VẢI MAY ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC ĐỂ CÓ GIÁ TỐT.

Hiện nay, có nhiều loại vải may áo khoác gió đồng phục; tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là các loại vải như: nylon, micro polyeste, polyeste và tricot, Micro, Suýt

Trong tất cả các loại áo khoác đồng phục, áo khoác gió được xem là lựa chọn hàng đầu để các công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm áo đồng phục mùa đông bởi tính tiện dụng và hình ảnh khá chuyên nghiệp mà sản phẩm mang lại. Đối với chiếc áo gió, có thể nói rằng chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến giá trị sử dụng. Tuy nhiên, ít ai hiểu rõ về chất liệu vải để may áo khoác gió đồng phục. Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại vải phù hợp đồng phục Hải Anh xin được chia sẽ thông tin về những ưu nhược điểm của từng loại vải may áo gió, mời các bạn cùng tìm hiểu:

MAY ÁO GIÓ GIÁ RẺ

1. Các loại chất liệu vải may áo khoác gió đồng phục

Nếu như trước đây, những chiếc áo khoác gió được may chủ yếu bằng chất liệu nylon thì hiện nay, nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, trang thiết bị hiện đại con người đã nghiên cứu và chế tạo ra nhiều loại vải có thể dùng để may áo khoác gió đồng phục. Mỗi loại vải đều có những tính chất và công dụng khác nhau, tùy thuộc vào môi trường làm việc để bạn đưa ra quyết định nên lựa chọn loại vải nào cho phù hợp. Sau đây là những loại vải phổ biến dùng để may áo khoác gió trên thị trường:

Chất liệu vải Nylon

Nylon là loại vải phổ biến nhất dùng để may áo khoác gió, vải nylon đã có từ lâu đời. Ưu điểm nổi bật của vải nylon là khả năng chống gió, chống thấm nước tốt. Tuy nhiên, loại vải này sẽ tạo ra những tiếng động khi người mặc cử động và tần suất của tiếng động càng lớn khi cử động của cơ thể càng mạnh; điều này đã vô tình gây khó chịu cho người dùng.

Cách chọn vải may áo gió đồng phục để có giá tốt

Vải nylon không thấm nước, khả năng chống gió tốt

Chất liệu vải may áo gió Micro polyeste

Micro polyeste cũng là một trong những loại vải thông dụng được dùng để may áo khoác gió đồng phục. Loại vải này cũng có khả năng chống gió, chống nước tốt; bên cạnh đó Micro polyeste rất nhẹ và mềm mại, ít tạo ra tiếng động hơn so với vải nylon, đây chính là ưu điểm nổi bật thu hút khách hàng. Vải Micro thường được kết hợp cùng với cotton hoặc là vải lưới để giảm tải bớt trọng lượng của chiếc áo, tối ưu nhất cho người dùng.

Chất liệu vải Polyeste

Gần giống với tính chất của Micro polyeste, vải polyeste cũng rất mềm mại, ít phát ra tiếng động, có khả năng chống gió, chống nước và cũng thường được kết hợp cùng với vải notton hoặc vải lưới bên trong sản phẩm. Tuy nhiên, polyeste có trọng lượng nặng hơn Micro polyeste.

Chất liệu vải Tricot

Đặc trưng của loại vải tricot là có bề mặt rất bóng mượt và mềm mại. Chất vải dày, khả năng chống gió, chống thấm nước tốt nhất so với những loại vải dùng để may áo khoác gió đồng phục khác. Do chất vải dày nên sản phẩm áo gió này cũng nặng hơn các sản phẩm được may từ các chất liệu khác, tuy nhiên điều này không gây khó chịu hay ảnh hưởng đến cảm giác người mặc vì sự thoải mái, mềm mại mà nó mang lại.

2. Loại vải nào tốt nhất để may áo khoác gió đồng phục?

Rất khó để có thể đưa ra lời giải trong vấn đề loại vải nào tốt nhất để may áo khoác gió bởi mỗi loại vải đều có những đặc trưng riêng, phù hợp với tính chất và nhu cầu sử dụng.

Ba loại vải nylon, micro polyeste, polyeste phù hợp để may áo đồng phục mùa thu, mùa đông. Tuy nhiên, để chống trọi với thời tiết giá lạnh ở các tháng 10, 11 âm thì những chất liệu vải này không thể đáp ứng được yêu cầu mà cần phải sử dụng những sản phẩm có chất vải dày hơn tricot.

Cách chọn vải may áo gió đồng phục để có giá tốt

chất liệu vải tricot may áo khoác gió đồng phục

Vải trico khá dày, giữ nhiệt tốt thích hợp cho những bộ áo khoác gió mùa đông

Và nếu chủ trọng tới tính thời trang bạn có thể chọn loại áo micro polyeste hoặc polyeste bởi hai loại vải này khá mềm mải, trọng lượng khá nhẹ, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người sử dụng.

vải lưới may áo gió

Vải lưới may lót áo khoác

Mỗi loại chất liệu vải đều có những ưu nhược điểm riêng, bạn nên căn cứ vào tính chất công việc và khả năng tài chính để lựa chọn loại vải may áo khoác gió đồng phục phù hợp. Để nhận được tư vấn chi tiết về mẫu thiết kế, giá làm áo, thời gian sản xuất mời các bạn liên hệ tới đồng phục Thượng Tín để nhận được hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.