TOP thương hiệu thời trang nỗi tiếng tại Mỹ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 8932 | Cật nhập: 4/15/2018 12:35:37 PM | RSS

Thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Mỹ

Không chỉ riêng người Mỹ mà rất nhiều người đều cho rằng phong cách thời trang Mỹ quá nhàm chán, mờ nhạt không có chút sành điệu so với với các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Anh, Pháp, Ý. Tính chất đơn giản, cổ điển dễ hòa nhập là phong cách thời trang rất riêng của người Mỹ.

Họ coi trọng các giá trị truyền thống, cổ điển, cơ bản hơn các xu hướng nhất thời. Chỉ nhìn sơ qua phong cách của những người trưởng thành, chúng ta rất dễ nhận thấy bản chất thực dụng, giản dị của những món đồ thời trang phổ biến như T-shirt (áo thun), áo phông/sơ mi kẻ, denim jacket quần jeans/short rách, giày thể thao, sandal đế bệt…Đó là những món đồ rất quen thuộc, dễ bắt gặp trên các đường phố ở khắp nước Mỹ .

Khi nhắc đến phong cách thời trang Mỹ, không thể lãng quên Audrey Hepburn. Ông vốn là một nhân vật điển hình, một biểu tượng thời trang mọi thời đại của nước Mỹ với phong cách cổ điển, chuẩn mực và thanh lịch “city-chic”. Mỹ là một quốc gia lớn và hùng mạnh luôn đi tiên phong trong mọi lĩnh vực, và lĩnh vực thời trang cũng không ngoại lệ. Mỹ còn là “cái nôi” của những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Sau đây là 3 thương hiệu thời trang cao cấp tiêu biểu cho phong cách thời trang Mỹ điển hình.

Thương hiệu thời trang nổi tiếng Levi's

1. Thương hiệu thời trang Calvin Klein

Đây là một thương hiệu nổi tiếng theo phong cách thời trang dân chủ kiểu Mỹ vào thập niên 70 – 90. Hãng thời trang Calvin Klein gia nhập ngành công nghiệp thời trang bằng những thiết kế tối giản, mang tính cách mạng cao và thể hiện tiếng nói của thời đại mới. Tại thị trường Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, Calvin Klein luôn là một thương hiệu thời trang nổi tiếng quen thuộc. Các sản phẩm Jeans và đồ lót là 2 dòng sản phẩm di sản và “bất biến” với thời gian.

Calvin Klein đã đạt thành công to lớn trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu bằng những chiến dịch quảng bá thời trang gây sốc và khiêu khích khách hàng. Thương hiệu này còn là kẻ tiên phong, thực hiện các ý tưởng tiếp thị và giới thiệu sản phẩm độc đáo, cá tính thông qua “dám” thử nghiệm công nghệ mới nổi. Điều này đã trở thành niềm cảm hứng của ngành công nghiệp và các loại hình bán lẻ toàn nước Mỹ trong giai đoạn tiến vào thế kỷ 21.

TOP thương hiệu thời trang nỗi tiếng tại Mỹ

2. Thương hiệu thời trang nổi tiếng Levi’s

Hãng thời trang Levi’s ra đời từ những năm 50 của thế kỷ trước, Levi’s là một đại diện của thế hệ tiên phong, góp phần tái dựng và phát triển nền kinh tế nước Mỹ đang trong giai đoạn “suy tàn”. Nổi tiếng với những chiếc quần jeans cao cấp, quần jean chính biểu tượng của thương hiệu. Đồng thời nó là phát minh có giá trị đại chúng cao trong lịch sử thời trang của nước Mỹ.

Levi’s đã thực hiện nhiều cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp thời trang. Hãng luôn chú trọng gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống bằng cách cải tiến công nghệ sản xuất, thể hiện một bản sắc thương hiệu tiêu biểu cho nước Mỹ.

Bên cạnh đó, Levi’s còn tiếp nối giá trị truyền thống phát triển dựa trên những nguyên tắc bền vững. Đồng thời hãng cũng đi tiên phong trong việc xây dựng “Fair-Trade”, góp phần bảo vệ môi trường và thúc đẩy trách nhiệm xã hội.

TOP thương hiệu thời trang nỗi tiếng tại Mỹ

Thương hiệu thời trang nổi tiếng Levi's

3. Thương hiệu Ralph Lauren

Một tên tuổi nổi tiếng trong làng thời trang thế giới nói chung và nước Mỹ nói riêng. Ralph Lauren là một thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ. Hãng thời trang này được thành lập từ cuối những năm 1960. Dấu hiệu đặc trưng phổ biến để nhận diện thương hiệu nổi tiếng này là những chiếc Polo Ralph Lauren. Phong cách thiết kế đặc trưng của thương hiệu Ralph Lauren là những thiết kế truyền thống, mang cảm hứng về những giấc mơ và có giá trị “timeless”. Một phong cách thời trang trẻ Khỏe khoắn và trưởng thành, bản sắc rất riêng của thương hiệu này là sự hòa trộn bản chất cổ điển, tính thể thao ứng dụng và sự sang trọng hiện thực.

TOP thương hiệu thời trang nỗi tiếng tại Mỹ

Với sứ mệnh luôn luôn tìm kiếm những phát kiến mới cho nhân loại, thương hiệu Ralph Lauren mang trong mình văn hóa thương mại độc lập, hiện đại và bền vững. Đó chính là những thay đổi trong việc sử dụng chất liệu nhân tạo thân thiện với môi trường, động vật và cả quyền con người. Hãng thường xuyên tích hợp sự bùng nổ công nghệ mới trong nghệ thuật và cả trong đường lối thương mại, điển hình như dự án mới áp dụng phòng thử đồ công nghệ Oak Labs, là đại diện của thời trang cao cấp thời đại mới hiện nay.

Xem thêm tại đây. Xưởng may áo khoác cao cấp, Công ty may áo thun đẹp