May áo gió áo khoác đồng phục uy tín tại tphcm

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1583 | Cật nhập: 4/18/2018 9:08:07 PM | RSS

MAY ĐỒNG PHỤC ÁO GIÓ UY TÍN CHO NHÂN VIÊN

May áo gió áo khoác đồng phục uy tín tại tphcm

1.Mẫu áo khoác, áo gió đồng phục theo yêu cầu đẹp

Hiện tại trên website Thượng tín có rất nhiều mẫu mã để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, với các mẫu đó khách hàng có thể thay đổi sao cho phù hợp. Từ việc có mũ hay không mũ, dây kéo, túi áo, in logo hiển thị, in slogan…

Nếu như bạn chưa có ý tưởng gì về mẫu áo khoác đẹp thì có thể để xưởng may áo khoác gió Thượng Tín giúp bạn lên mẫu áo phù hợp nhất.

May áo gió áo khoác đồng phục uy tín tại tphcm

2.May áo khoác đồng phục sao cho phù hợp, sáng tạo và đẹp.

Có rất nhiều cách để bạn tạo nên sự sáng tạo riêng cho những chiếc áo khoác mà bạn đặt mua. Ngoài sự sáng tạo một chiếc áo khoác cần đòi hỏi phải đẹp và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

3.Thiết kế áo lớp sáng tạo.

May áo khoác đồng phục cho học sinh, sinh viên không thể thiếu yếu tố này. Các bạn trẻ mong muốn được mặc cho mình những chiếc áo khoác phong cách sáng tạo độc đáo. Với những chiếc áo khoác đồng phục lớp cá tính sẽ là món quà kỷ niệm vô giá của các bạn học sinh, sinh viên.
Thiết kế áo khoác đồng phục công ty phù hợp và ấn tượng.

Vậy làm thế nào để có những chiếc áo lớp đầy sáng tạo. Để có thể tạo nên sự sáng tạo bạn nên tổ chức một sự kiện để tìm ra bảng thiết kế sáng tạo nhất cho áo lớp của bạn của các thành viên trong lớp. Mẫu nào được lựa chọn nhiều nhất sẽ được lựa chọn để may. Từ những yêu cầu va phác họa trên mẫu áo bên xưởng may áo khoác đồng phục Thượng Tín sẽ hỗ trợ bạn lên mẫu áo thử hoàn toàn free.

May áo gió áo khoác đồng phục uy tín tại tphcm

4.Thiết kế áo khoác đồng phục công ty nhanh và đẹp.

Những chiếc áo khoác đồng phục công ty bạn cần phải may sao cho phù hợp với công việc. Nếu nhân viên bạn cảm thấy dễ chụi khi mặc thì hiệu quả năng suất làm việc mới cao nhất. Còn ngược lại nó sẽ khiến nhân viên bạn làm việc vô cùng khó chụi. Khi thiết kế các chiếc áo khoác cho công ty bạn nên chú ý đến thương hiệu hiển thị trên áo. Mỗi một chiếc áo khoác là một biển báo quảng cáo đến với khách hàng.

Vậy làm thế nào để có thể thiết kế áo khoác đồng phục cho công ty đảm bảo phù hợp nhất. Để làm được điều này không hề dễ dàng.

- Bạn cần phải tìm hiểu các yếu tố gì cần cho ngành nghề của bạn. Ví dụ: một công ty xây dựng sẽ không thể nào giống chiếc áo khoác cho ngành ngân hàng.

- Lấy số liệu của các thành viên công ty. Điều này sẽ giúp cho những chiếc áo khoác bạn trở nên phù hợp và vừa vặn hơn.

- Lưu ý logo và slogan phải thật sự nổi bật và ấn tượng. Để có được điều này khách hàng cần phải tính toán nên trang trí logo và slogan ở đâu, kích cỡ và màu sắc như thế nào.

5.Xu hướng quảng cáo sản phẩm trên áo khoác đồng phục luôn là thế mạnh trực tiếp đến người tiêu dùng.

May áo gió, áo khoác hay áo thun đồng phục hiện đã và đang xuất hiện rất nhiều bởi do cái nhìn thấu đáo của những nhà lãnh đạo..

Vậy, công ty của bạn đã có cho mình những bộ đồng phục mới, đẹp, thể hiện cái riêng của mình chưa?

Nếu chưa, thì còn chần chờ gì nữa mà không tìm ngay một đơn vị chuyên sản xuất đồng phục như chúng tôi!

Công ty sản xuất ao khoác, áo gió Thượng Tín, với nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện sản xuất hàng loạt các đơn hàng cho các đối tác trong đó có các công ty lớn phải kể đến là: Cocacola, Saporo, Pepsi, Toyota, Isuzu, Honda,..

Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách đưa ra từ áo gió 1 lớp, 2 lớp, với nhiều chất liệu từ bình dân cho đén cao cấp, vải thường cho đến vải chống thấm nước chúng tôi đều có đủ. Bất cứ khi nào quý khach liên hệ đặt hàng,

áo khoác đồng phục

6.Chúng tôi tiến hành sản xuất áo khoác gió theo yêu cầu.

chất liệu theo yêu cầu của quý khách hàng.
2. kiểu dáng phong phú, đẹp, tiện dụng.
3. màu sắc đủ màu, phù hợp cho sự lựa chọn.
4. in / thêu logo chuẩn kích thước, đúng tông màu, sắc sảo từng chi tiết.
5. cắt hàng đúng chuẩn, may kỹ đẹp, bền chắc.
6. hình thức cắt may theo size, may theo yêu cầu
7. thời gian giao hàng đúng tiến độ, nhanh chóng
8. số lượng đặt hàng không hạn chế
9. giá cả hợp lý, cạnh tranh.

Đồng phục: ÁO GIÓ, ÁO KHOÁC, ÁO THUN ĐỒNG PHỤC của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nếu có duyên, mong sẽ là đối tác đáng tin cậy cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Mọi khách khi đến với chúng tôi đều được nhận ưu đãi. Quý khách liên hệ ngay để được ưu đãi về tư vấn thiết kế may mẫu miễn phí và nhiều ưu đãi khác