Ý Tưởng Áo Gió Đồng Phục Cho Nhóm Phượt

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1327 | Cật nhập: 6/11/2018 11:09:51 PM | RSS

Bạn đang là thành viên của một nhóm phượt và các bạn thường xuyên khám phá các vùng đất lạ, còn hoang vu,… Vậy việc may áo gió đồng phục cho nhóm phượt là hết sức cần thiết. Chiếc áo sẽ khiến cho nhóm của bạn trông thật chuyên nghiệp, ngoài ra còn gắn kết tình đoàn kết giữa các bạn với nhau.

Ý Tưởng Áo Gió Đồng Phục Cho Nhóm Phượt

http://dongphucthuongtin.com

Bạn và đồng đội muốn thỏa niềm đam mê của mình, đi đến những nơi chưa đừng đến nhưng vẫn muốn giữ gìn sức khỏe. Vì vậy, các bạn muốn may áo gió đồng phục cho nhóm phượt thật độc đáo, lạ và đẹp,… Vậy hãy tham khảo các cách thiết kế chiếc áo gió có một không hai trong bài viết này nhé ! Đảm bảo bạn sẽ có các thông tin để có áo nhóm đẹp, nổi bật, thu hút và chuyên nghiệp.

Lợi ích của áo gió nhóm

Thông thường, các nhóm phượt thường vấn thân đến những vùng đất còn hoang vu, khí hậu khắc nghiệt nên muốn may áo gió có tính năng chắn gió, che nắng tốt. Ngoài ra, may áo gió đồng phục cho nhóm phượt còn là cách để giúp các thành viên trong nhóm thể hiện sự đoàn kết, gắn bó với nhau. Và hiện nay, những mẫu áo gió nhóm đẹp mắt và cá tính đang được nhiều người lựa chọn.

Ý Tưởng Áo Gió Đồng Phục Cho Nhóm Phượt

http://dongphucthuongtin.com

In slogan trên áo gió nhóm

Mỗi đội nhóm thường có slogan hoạt động riêng, in các thông điệp ý nghĩa này lên áo sẽ thể hiện được tinh thần của cả nhóm. Những thông điệp ý nghĩa cực ngầu, thậm chí hơi nổi loạn sẽ thể hiện sự năng động, cá tính của các thành viên trong nhóm.

Khi may áo gió đồng phục cho nhóm phượt hãy in câu slogan cực chất lên áo để làm cho người nhìn thấy được sự khám phá vô tận trên miền đất mới. Ngoài ra, trong hành trang của bạn nếu được trang bị thêm chiếc áo gió sẽ giúp bạn an tâm hơn khi xa nhà trong thời gian dài, ngủ trong lều khi màn đêm buông xuống.

In hình 3D lên chiếc áo gió

Việc in hình 3D lên áo khi may áo gió đồng phục cho nhóm phượt giúp áo nhóm của bạn trở nên độc đáo và sống động. Khi đó, bạn sẽ có một chiếc áo nhóm có một không hai. Chắc chắn, chiếc áo gió được in hình 3D nơi bạn muốn đến sẽ làm cho chuyến đi của nhóm bạn ý nghĩa, khó quên.

May áo gió có cờ đỏ sao vàng

Phượt đang trở thành xu thế của các bạn trẻ, còn gì bằng khi tuổi trẻ chúng ta được đặt chân đến những miền đất mới, con người, cuộc sống cùng thiên nhiên thú vị đang chờ mọi người khám phá. Và thật đẹp khi các bạn may áo gió đồng phục cho nhóm phượt với tờ đỏ sao vàng. Chiếc áo khẳng định con người Việt Nam đang đi khám phá mảnh đất hình chữ S và kỷ niệm với tuổi trẻ đầy nắng gió, phong trần sẽ rất thú khi sau này chúng ta nhìn lại.

Ý Tưởng Áo Gió Đồng Phục Cho Nhóm Phượt

http://dongphucthuongtin.com

May áo gió đồng phục cho nhóm phượt đang thật sự nổi bật và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chiếc áo gió với thiết kế mới mẻ, nổi bật sẽ làm cho chuyến đi của bạn thật sự thú vị với những trải nghiệm thật hấp dẫn.