Đồng Phục Thượng Tín - Xưởng may áo khoác đồng phục giá rẻ trên toàn quốc

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 337 | Cật nhập: 2/13/2020 11:06:56 AM | RSS

Hiện nay, nhu cầu may đồng phục công ty ngày một nở rộ bởi những giá trị lợi ích mà đồng phục mang đến cho doanh nghiệp cũng như người sử dụng. Thế nhưng, xưởng may nào có khả năng đáp ứng số lượng lớn đồng phục mà lại có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để gởi gắm thương hiệu cho đơn vị của mình. Hãy đến với Đồng Phục Thượng Tín. Đây là Xưởng may áo khoác đồng phục giá rẻ trên toàn quốc vừa có thể đáp ứng số lượng lớn vừa giúp bạn tối ưu về mặt chi phí.

Đồng Phục Thượng Tín - Xưởng may áo khoác đồng phục giá rẻ trên toàn quốc

Giá trị cốt lỗi của Xưởng may Đồng Phục Thượng Tín

Không thể phủ nhận giá trị của những chiếc áo đồng phục, nhất là loại đồng phục áo khoác. Hiện nay, lựa chọn và sử dụng áo khoác đồng phục là xu hướng được nhiều doanh nghiệp hướng đến bên cạnh các loại đồng phục khác. Bởi áo khoác không chỉ đóng vai trò che mưa che nắng mà nó còn giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến nhiều người hơn.

Hiểu được những giá trị thiết thực của loại áo khoác đồng phục, chính vì thế Thượng Tín đã cho ra đời dịch vụ may áo khoác đồng phục một cách chuyên nghiệp nhanh chóng. Với mục đích mang lại những giá trị tốt đẹp trong nét đẹp văn hóa của từng đơn vị, tập thể, Thượng Tín ngày càng mong muốn trở thành xưởng may đồng phục chuyên nghiệp để có thể kịp thời đáp ứng nhu cầu của tất cả các đơn vị trên toàn quốc chứ không riêng gì khu vực TPHCM.

Đồng Phục Thượng Tín - Xưởng may áo khoác đồng phục giá rẻ trên toàn quốc

Thượng Tín cung cấp những dịch vụ nào cho khách hàng?

Đồng Phục Thượng Tín luôn tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng trong cả nước tin tưởng và lựa chọn bởi những dịch vụ cung cấp đa dạng và chuyên nghiệp.

 • Xưởng may nhận hợp đồng thiết kế và may mặc trên toàn quốc.
 • May áo khoác, áo gió đồng phục với nhiều mẫu mã, thiết kế đẹp mắt.
 • May áo đồng phục làm quà tặng, quảng bá thương hiệu.
 • Nhận may áo thun đồng phục cho các tập thể, cộng đồng và các công ty, xí nghiệp trên cả nước.
 • Nhận May áo thun thun sự kiện, quà tặng, quảng cáo.
 • May quần áo bảo hộ theo yêu cầu.
 • Với dịch vụ cung cấp khá đa dạng như trên, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn nếu có nhu cầu về may đồng phục khi đến với Thượng Tín. Hơn nữa, xưởng may còn luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng theo yêu cầu. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn Đồng phục Thượng Tín.

Đồng Phục Thượng Tín - Xưởng may áo khoác đồng phục giá rẻ trên toàn quốc

Quy trình làm việc của Đồng Phục Thượng Tín

Bất cứ bạn ở khu vực nào đều có thể liên hệ với xương may Đồng phục Thượng Tín để đặt may áo khoác đồng phục. Hãy tìm hiểu ngay quy trình làm việc của Thượng Tín để hiểu rõ lý do tại sao đây lại là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn và gởi gắm niềm tin.

Đồng Phục Thượng Tín - Xưởng may áo khoác đồng phục giá rẻ trên toàn quốc

Tư vấn thiết kế mẫu đồng phục

Nếu các bạn đã có sẵn mẫu thiết kế, Thượng Tín sẽ cử nhân viên làm việc trực tiếp nếu ở gần và thông qua mạng xã hội nếu ở cách xa nhau. Trong trường hợp, bạn chưa có mẫu thiết kế sẵn, Thượng Tín sẽ tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu. Nếu mẫu không đạt, đơn vị sẽ cho chỉnh sửa cho đến khi đúng ý khách hàng. Ngược lại, nếu mẫu thiết kế được duyệt, hai bên sẽ thống nhất về giá cả và ký kết hợp đồng thỏa thuận, căn cứ vào mẫu được duyệt cho tiến hành sản xuất hàng loạt và xác định thời giao hàng khi hoàn thiện xong.

Đồng Phục Thượng Tín - Xưởng may áo khoác đồng phục giá rẻ trên toàn quốc

Chính sách giao hàng và đổi trả

Thời gian giao hàng được quy định rõ ràng trong hợp đồng ký kết. Đơn hàng có thể giao nhanh chậm còn phụ thuộc vào một số yếu tố như số lượng, kiểu dáng mẫu, in hay thêu logo,... Tuy nhiên, đối với những đơn hàng gấp, đơn hàng mang tính chất cấp bách. Thượng Tín sẽ sắp xếp hỗ trợ nhanh nhất có thể để không làm lỡ công việc của bạn. Đây là một ưu điểm vượt trội mà khó có xưởng may nào có thể đảm bảo hiện nay. Trong trường hợp, sản phẩm nhận bị lỗi kỹ thuật, không vừa ý mà khách hàng đã đặt trước đó. Thượng Tín sẽ hỗ trợ đổi trả sản phẩm cho khách hàng và phải tuân theo một số quy định, cụ thể:

 • Sản phẩm sẽ được đổi trả sau khi có xác nhận từ phía công ty Thượng Tín.
 • Sản phẩm không được đổi trả khi không bị lỗi về hình thức và mẫu mã theo đúng hợp đồng hai bên đã ký kết.
 • Thời điểm yêu cầu đổi, trả hàng không được vượt quá số ngày quy định đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Có đầy đủ chứng từ hóa đơn đặt hàng trước đó.
 • Trường hợp không đủ điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả thuộc về xưởng may Thượng Tín.

Đồng Phục Thượng Tín - Xưởng may áo khoác đồng phục giá rẻ trên toàn quốc

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về Đồng Phục Thượng Tín - Xưởng may áo khoác đồng phục giá rẻ trên toàn quốc. Hiện tại, đơn vị đang có chính sách bán hàng hấp dẫn với nhiều ưu đãi, chiết khấu. Nếu có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ đến đơn vị ngay hôm nay theo thông tin sau nhé: