Các Bước Đặt May Áo Khoác Đồng Phục Khi Ở Xa.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 468 | Cật nhập: 5/11/2019 6:30:22 PM | RSS

Các Bước Đặt May Áo Khoác Đồng Phục Khi Ở Xa.

Mặc dù bạn là ai và bạn đang sinh sống tại Việt Nam hay nước ngoài chúng tôi không cần biết. Nhưng nếu bạn đã tìm hiểu và trao đổi về mẫu áo khoác đồng phục bạn muốn đặt may cho mình tại công ty May Mặc Thượng Tín mà bạn đã thấy vừa hài lòng về giá cả và sản phẩm, nhưng do trở ngại về đi lại hay về công việc mà bạn không thể nào đến làm việc trực tiếp tại công ty chúng tôi được. Trải qua nhiều kinh nghiệm làm việc tại công ty Thượng Tín chúng tôi đã giải quyết rất nhiều câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra. Có cách gì mà đặt may đồng phục khi tôi không thể đến trực tiếp công ty? Làm sao tôi có thể chọn được mẫu đồng phục mà mình thích? Tôi có thể thanh toán cho bạn như thế nào? Khi nào thì tôi nhận được hàng khi đặt may? Rất rất nhiều câu hỏi đặt ra trong suy nghĩ của mỗi bạn khi gọi đến công ty chúng tôi.Trụ sở công ty chúng tôi nằm tại Thành Phố Hồ Chí Minh nhưng chúng tôi đã từ hợp tác rất nhiều khách hàng ở ngoài Hà Nội, Lạng Sơn, Nghệ An, Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng…Vậy chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn tham khảo nhé!

Sau đây là các bước đặt may áo khoác đồng phục khi ở xa tại công ty May Mặc Thượng Tín.

Các_bước_đặt_may_áo_khoác_đồng_phục_khi_ở_xa

Bước 1: Liên hệ đặt hàng.

Nếu như ngày xưa chúng ta chỉ dùng điện thoại bàn hoặc di động để gọi trực tiếp đến công ty thì ngày nay công nghệ hiện đại hơn rất rất nhiều bằng cách dùng zalo, Fanpage, Email và bạn chọn mẫu mã cũng thật dễ dàng bằng cách gửi tin nhắn qua mạng trên xã hội.

Nếu như bạn có nhu cầu thì hãy nhấc máy lên gọi ngay đến số tổng đài chăm sóc khách hàng và giải đáp thắc mắc theo số sau:

(028)628.744.96 , 096.936.2659

Liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/xuongmaythuongtin/

Hoặc Zalo: 096.936.2659 ( Mr.LY), 034.865.4318 ( Mrs.Kỳ)

Bước 2: Chọn mẫu may áo khoác đồng phục.

Khi đã liên hệ để trao đổi với chúng tôi qua điện thoại thì bạn đã chọn ra được cho mình chất liệu vải và đã đồng ý về giá cả rồi thì theo yêu cầu cách thiết kế mẫu, logo đặt ở vị trí nào trên chiếc áo, bạn sẽ gửi logo cho chúng tôi để nhân viên thiết kế sẽ tạo ra cho bạn chiếc áo trên máy tính gửi lại cho bạn xem.Nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ lên cho bạn một hay hai hay nhiều mẫu tùy vào yêu cầu.

Thường thì chúng tôi may mẫu trong vòng 1 ngày sau đó gửi mẫu cho bạn xem trực tiếp, nếu bạn đã đồng ý thì bên chúng tôi tiến hành sản xuất hàng cho bạn theo số lượng yêu cầu.

Bước 3: Giao dịch về tài khoản

Khi bạn đã hoàn thành xong hai bước chúng tôi vừa nêu trên bạn phải liên hệ trực tiếp hoặc lên wedsite để lấy số tài khoản công ty chúng tôi và bạn phải chuyển cọc trước 40% trên mỗi đơn hàng để chúng tôi sản xuất hàng đúng ngày cho bạn.

Bước 4: khâu giao hàng

Công ty miễn phí giao hàng tại TPHCM, còn nếu bạn ở xa thì phải chịu phí giao hàng.

Giao hàng đúng hẹn, hàng may đảm bảo chất lượng .Nếu như bạn cảm thấy hàng may ra không giống mẫu yêu cầu thì công ty chúng tôi đền gấp đôi số tiền trên mỗi đơn hàng. Còn nếu như hàng đẹp, đúng theo yêu cầu thì bạn sẽ chuyển hết số tiền còn lại cho công ty chúng tôi .

Thật là đơn giản cho các khách hàng ở một nơi xa mà muốn hợp tác với Thượng Tín phải không nào????

Các_bước_đặt_may_áo_khoác_đồng_phục_khi_ở_xa