Xưởng may gia công áo khoác TT

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2556 | Cật nhập: 7/26/2018 1:04:32 PM | RSS

Xưởng may gia công áo khoác, áo quần đồng phục Thượng Tín là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và cả nước, không chỉ cung cấp những sản phẩm gia công may mặc uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh chất lượng, bền, đẹp về mẫu mã, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Ngoài những sản phẩm may gia công theo yêu cầu mẫu có sẵn, phục vụ cung cấp với các đơn hàng số lượng lớn và nhỏ, chúng tôi còn nhận may gia công áo khoác, áo gió, áo thun, áo quần bảo hộ theo yêu cầu của khách hàng

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

XƯỞNG MAY GIA CÔNG ÁO KHOÁC

Ngành may gia công áo khoác đồng phục phát triển mạnh mẽ , tạo ra nhiều giá trị vật chất, kiến tạo nên tinh thần làm việc và nhu cầu sức khỏe nhân viên trong doanh nghiệp. Xưởng gia may gia công áo khoác, áo gió đồng phục công ty TNHH May Mặc Thượng Tín tại TPHCM.

Với cơ sở vật chất mà chúng tôi tạo dựng sau nhiều năm, cùng đội ngũ anh chị em kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thợ cắt, thợ may hay thiết kế đào tạo bài bản, thành thạo tay nghề, chắc chắn rằng những sản phẩm áo quần đồng phục mà công ty Thượng Tín chúng tôi nhận may gia công sẽ đạt chính xác và chất lượng cao. Sản phẩm đa dạng, sáng tạo từ những đôi bàn tay khéo léo của những người thợ may lành nghề như:

Xưởng may gia công áo khoác TT

Nhận may gia công áo khoác, áo gió đồng phục.

May gia công áo thun quảng cáo, làm sự kiện.

May gia công áo quần bảo hộ lao động với độ chính xác về in thêu logo hay kích thước sản phẩm đa dạng.

Xưởng may gia công áo khoác, áo quần đồng phục Thượng Tín là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và cả nước, không chỉ cung cấp những sản phẩm gia công may mặc uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh chất lượng, bền, đẹp về mẫu mã, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Ngoài những sản phẩm may gia công theo yêu cầu mẫu có sẵn, phục vụ cung cấp với các đơn hàng số lượng lớn và nhỏ, chúng tôi còn nhận may gia công áo khoác, áo gió, áo thun, áo quần bảo hộ theo yêu cầu của khách hàng. Xưởng may gia công áo khoác Thượng Tín không chỉ phục vụ may gia công cho các đối tác trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, các đối tác lớn thuộc các tỉnh thành khác nhau cũng được chúng tôi phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Xưởng may gia công áo khoác TT

Nếu quý vị đang tìm đơn vị may gia công đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi, mọi yêu cầu của khách hàng luôn được lắng nghe và thực hiện một cách chính xác. Mọi sản phẩm được nhận may gia công đều được giám sát từng công đoạn trước khi xuất xưởng.

CÔNG TY TNHH MAY MẶC THƯỢNG TÍN