May áo khoác gió chống thấm

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2535 | Cật nhập: 10/3/2018 10:09:53 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

May áo khoác gió chống thấm cho Công Ty TNHH Nghiên Cứu Thị Trường Công Nghệ Và Bán Lẻ GfK Việt Nam.

Bạn đã từng nghe rất nhiều về áo khoác, áo gió chống thấm nước nhưng bạn vẫn chưa hình dung ra nếu mặc nó vào thì nó sẽ bảo vệ cơ thể như thế nào, bài viết về sản phẩm áo khoác chống thấm cho GFK hôm nay sẽ giúp bạn hiểu thêm về áo khoác gió chống thấm nước. may áo gió chống thấm nước được xem là một trong những giải pháp tuyệt vời cho những chuyến dã ngoại, giao hàng, đi phượt hay thậm chí đi xe cũng rất hiệu quả nhờ tính năng chống gió và chống thấm nước với những tính năng sau

xưởng may áo khoác gfk

Chống thấm nước đối với những cơn mưa lớn, hoàn toàn có thể sử dụng thay áo mưa hay những tia UV cực mạnh vì lớp vải đượt dệt rất chặt với máy dệt công nghệ cao tạo độ sít tuyệt đối.

Cơ chế chống thấm nước siêu nhẹ làm cho trọng lượng chiếc áo khoác hai lớp này chỉ còn bằng với một chiếc áo phông bình thường, giúp giảm bớt tải trọng cho hành trang của bạn.

Áo khoác chống nước, chống tia UV này được thiết kế với lớp trong cùng là 1 lớp lưới được dệt từ tơ polyester, bề mặt mềm mịn, giữ ấm hiệu quả lại vừa có khả năng kháng ẩm đem lại cho người mặc cảm giác khô thoáng, ấm áp, hoàn toàn không gây cảm giác khó chịu.

Sử dụng toàn bộ khóa YKK giúp khóa bên hơn cho số lần kéo nhiều hơn, và bên trong có túi áo tiện lợi giúp giữ được các vật cần thiết khi đi ra bên ngoài.

Tạo phong cách thời trang cho người mặc.

Nếu khách hàng có nhu cầu xin hãy gọi cho Xưởng may áo khoác của chúng tôi để được thiết kế may mẫu tương tự như áo khoác GFK nhé.